Các loại cây với ký tự:

Khoai Từ dễ sống, trồng được trên mọi loại đất, chịu hạn tốt, ít bị sâu bệnh. Ngoài công dụng là cây lương thực, thực phẩm, khoai Từ còn được xuất khẩu.
Cây sen là loại thủy sinh được tiêu thụ mạnh ở châu Á. Lá, bông, hạt và củ đều là những bộ phận có thể ăn được. Riêng bông sen được sử dụng trong nhiều lễ hội ở các nước châu Á. Tuy nhiên, củ sen lại có thị trường lớn nhất so với các bộ phận khác của cây sen.
Su hào được trồng trong điều kiện khí hậu ôn đới, có giá trị dinh dưỡng hàng đầu trong các loại rau xanh. Su hào có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tác dụng giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn, tốt cho tim mạch, chữa tiêu đờm. Su hào cũng có tác dụng giúp giảm cân làm đẹp cho các chị em.
Cây hành tây có tên khoa học là Allium cepa L., thuộc họ Hành tỏi Liloacceae. Cây hành tây có thể có nguồn gốc từ Tây Nam Á. Hành tây là sản phẩm rau quan trọng được SX ở rất nhiều nước.
Khoai mỡ đã quá quen thuộc với Việt Nam, từ lâu đã trỏ thành món ăn quen thuộc trong bưa cơm gia đình. Và trên thế giới, khoai mỡ được cho là loại lương thực quan trọng và sủ dụng khá rộng rãi.