Các loại cây với ký tự:

Dưa leo baby là loài rau ăn trái thường được chọn trồng tại nhà do tính chất dễ trồng và dễ chăm sóc và thời gian thu hoạch rất ngắn
Cây dưa hấu tí hon hay còn gọi là cây dưa hấu chuột có khả năng phát triển tốt trong môi trường khí hậu mùa thu Việt Nam - nắng và se se lạnh. Cây dưa hấu tí hon dễ trồng bạn không cần phải lo lắng về sâu bệnh hay các kỹ thuật cắt tỉa phức tạp.
Su hào tím có tên khoa học Brassica oleracea, là loại rau mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng đã được nhiều người ưu chuộng vì su hào tím có nhiều chất dinh dưỡng và ăn đậm đà hơn su hào xanh.
Ớt baby màu được xem là cây gia vị nên có mức tiêu thụ ít. Gần đây ớt trở thành một mặt hàng có giá trị kinh tế vì ớt không chỉ là gia vị tươi mà còn được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và dược liệu để bào chế các thuốc trị ngoại khoa như phong thấp, nhức mỏi, cảm lạnh hay nội khoa như thương hàn, cảm phổi, thiên thời... nhờ tính chất capsaicine chứa trong trái. Nhờ vậy nhu cầu và diện tích ớt ở nhiều nước có chiều hướng gia tăng.
Cà dĩa là một dạng của cà pháo, có màu sọc xanh ở xung quang quả, đây là giống cà giòn , ngọt, dễ ăn , được trồng chủ yếu ở Đà Lạt, các tỉnh miền Bắc. Là một trong những khẩu vị ưa thích của nhiều người.